Quà tặng đặc biệt Mr Din dành cho khách hàng sinh nhật tháng 8

Quà tặng đặc biệt Mr Din dành cho khách hàng sinh nhật tháng 8

Ngày đăng: 10/08/2023 12:19 PM

Quà tặng ưu đãi giành cho khách hàng sinh nhật trong tháng 8 tại Mr Din

Mr Din xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới quý khách hàng thân thiết, quý khách mới trong tương lại. Chúc quý khách hàng thêm một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp sinh nhật quý khách hàng. Mr Din trân trọng gửi tặng một món quà sinh nhật thay cho lời cảm ơn tới quý khách vì đã tin tưởng, chọn lựa, đồng hành và gắn bó cùng Mr Din trong suốt thời gian qua.

Quà tặng sinh nhật khách hàng – Ưu đãi của Mr Din

Một số phần quà ưu đãi mà Mr Din dành cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 8 này, bạn hãy chọn một món quà ưu đãi áp dụng ngay sau đây nhé:

- Giảm giá: Đây là ưu đãi phổ biến nhất được chúng tôi gửi tặng cho những khách hàng sinh nhật trong tháng 8 sử dụng để tri ân khách hàng vào dịp sinh nhật. Mức giảm giá có thể dao động từ 15% đến 50%, tùy thuộc vào chính sách của từng sản phẩm khi mua giày tây nam chính hãng tại Mr Din.

- Tặng quà: Ngoài giảm giá, Mr Din cũng giành tặng quà cho khách hàng vào dịp sinh nhật. Quà tặng có thể là các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc các sản phẩm khác có liên quan đến sở thích của khách hàng.

- Tặng voucher: Voucher là một loại phiếu mua hàng có thể được sử dụng để mua sản phẩm của cửa hàng giày da chính hãng Mr Din. Voucher thường có giá trị từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

Đặt biệt hơn nữa khách hàng sẽ được TẶNG Voucher trị giá 30% trên một đơn hàng.

- Tặng dịch vụ miễn phí: Mr Din cũng có thể tặng cho khách hàng các dịch vụ miễn phí như vận chuyển, giao hàng tận nơi, gói quà...

- Tặng thẻ thành viên: Thẻ thành viên là một loại thẻ có thể tích lũy điểm thưởng khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng của Mr Din. Điểm thưởng có thể được sử dụng để đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí.

     * Địa chỉ mua hàng: 361 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

                                        14 Bùi Văn Ngữ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Thời gian áp dụng chương trình quà tặng

Chương trình diễn ra đến hết ngày 01/08/2023 đến hết ngày 31/08/2023 và áp dụng trong tháng sinh nhật của khách hàng.

Quý khách có thể đặt đơn hàng trước hoặc sau 3 ngày kể từ ngày sinh nhật đều nhận được Voucher trị giá 30% đơn hàng.

Chính sách khách hàng mới

Chính sách chỉ áp dụng với khách hàng là thành viên thân thiết của Mr Din, có đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh và số điện thoại trên hệ thống của chúng tôi.

Chính cho khách hàng mới bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn tham gia chương trình tại Mr Din. Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0705 18 18 98.

Khách hàng có thể sử dụng coupon tại Cửa hàng offline, online qua website, fanpage hoặc mua hàng qua điện thoại.

Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật

- Qúy khách hàng có sinh nhật trong tháng cần chụp ảnh CMND (CCCD) gửi về cho Mr Din thông qua zalo, email, website, fanpage để xác thực thông tin.

- Chương trình không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

- Voucher có hiệu lực 7 ngày kể từ ngày nhận được voucher.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại, giảm giá khác.

- Chương trình  ưu đãi áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất vào bất kỳ ngày nào trong tháng sinh nhật của khách hàng.

Mr Din luôn cách để áp dụng những ưu đãi đặc biệt sinh nhật khách hàng, doanh nghiệp có thể thể hiện sự quan tâm và tri ân đến khách hàng, đồng thời khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm tại Mr Din.

Mr Din, Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng có một sinh nhật thật ý nghĩa và luôn hài lòng khi sử dụng mọi dịch vụ của Mr Din.

Mr Din xin cảm ơn và chúc anh chị nhiều sức khỏe!

Thông tin mua hàng liên hệ với Mr Din

           * E-mail: mrdinshop@gmail.com

           * Shopee: https://shopee.vn/mr.dinshoes

           * Website: https://mrdin.vn/

           * Fanpage: https://www.facebook.com/shopMrDin/