Cách buộc dây giày dấu chân độc đáo, thử ngay cùng Mr Din

Cách buộc dây giày dấu chân độc đáo, thử ngay cùng Mr Din

Ngày đăng: 05/07/2023 12:56 PM

Hướng Dẫn Cách Buộc Dây Giày Dấu Chân – Mr Din

Cách buộc dây giày giấu dây từ đơn giản đến độc đáo nhất, thì hôm nay bạn sẽ biết thêm cách thắt buộc dây giày dấu chân, cùng Mr Din thực hiện ngay thôi!

Ưu điểm từ cách buộc dây giày giấu dây

- Bỏ được phần thừa: Đơn giản chỉ bằng cách luồn phần dây còn thừa vào mặt trong của giày.

- Tránh tuột dây khi di chuyển: dây thừa được luồn vào mặt trong của giày thay vì để lộ ra ngoài. Cách thắt dây giày giấu dây thôi, sẽ giúp cho đôi giày trở nên gọn gàng hơn rất nhiều, giúp mang lại cảm giác hứng thú hơn và mới lạ cho cả người mang và người đối diện bạn.

- Đẹp hơn, giúp di chuyển thoải mái hơn: Cách luồn dây giày giấu dây rất đơn giản chỉ cần vài bước là xong, sẽ làm cho đôi chân bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

- Tạo phong cách cá nhân độc đáo là tạo ra một phong cách cá nhân độc đáo cho đôi giày biến đổi diện mạo cho đôi giày của riêng mình.

Chuẩn bị gì để buộc dây giày giấu dây

   • Kiểu giày hai cặp lỗ xỏ: dây dài 63cm

   • Kiểu giày bốn cặp lỗ xỏ: dây dài 80cm

   • Kiểu giày sáu cặp lỗ xỏ: dây dài 96cm

   • Kiểu giày tám cặp lỗ xỏ: dây dài 112cm

Mr Din sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giấu nút thắt giày để tôn lên sự đơn giản, tinh tế. Cách buộc dây giày da dấu chân là giải pháp giúp bạn ẩn đi phần dây thừa sau khi đã xỏ lỗ. Phần dây ẩn này sẽ được giấu vào trong một cách kín đáo. Đây là giải pháp tính tế nhất.

  • Không cần lo lắng dây giày sẽ bị lỏng khi di chuyển hoặc vận động mạnh.
  • Đây còn là giải pháp giúp cho đôi giày của bạn được gọn gàng và đậm chất phong cách hơn.
  • Đôi giày trở nên gọn gàng, basic mà sang trọng tạo phong cách mới lạ cho chủ nhân sở hữu.

Cách buộc dây giày giấu dây đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 3 phút, kiểu buộc dây giày đầy cá tính, vừa gọn gàng nhưng cũng không kém phần độc đáo. Giúp cho chân mang giày được thoải mái, không còn có sự vướng víu do dây giày thừa gây ra, bạn sẽ cảm thấy mỗi bước chân của mình trở nên nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái.

Hướng dẫn cách thắt dây giày giấu dây tây nam chuyên nghiệp

Chúng ta cùng nhau hãy xem các bước và ghi chú khi thực hiện buộc dây giày giấu dây.

  • Cách buộc dây giày Tây giấu dây cực độc đáo

 • Bước 1: Xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 sao cho phần cuối sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày. Các bạn nhớ là xỏ từ trên xuống lỗ xỏ.

 • Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay cạnh ở hàng thứ 2 xỏ ở bên trong. Xỏ tiếp phần dây đó vào lỗ đối diện xỏ ở bên ngoài.

 • Bước 3: Cả 2 phần dây đều được kéo thẳng xuống dưới, bỏ qua 1 lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng.

 • Bước 4: Thay phiên làm các bước 2 và 3 bốn lần nữa cho đến khi phần cuối sợi dây gặp nhau ở 2 lỗ xỏ cuối cùng hàng.

 • Bước 5: Buộc phần dây giày thừa ở bên trong ngay tại điểm đó.

 • Bước 6: Cài dây giày vào trong.

Cách buộc dây giày Tây theo kiểu Straight Bar

Kiểu buộc Derby/Blucher

Derby và Blucher là 2 mẫu giày có thiết kế với 2 hàng lỗ xỏ mở. Với thiết kế này sẽ mang lại sự thoải mái cho đôi chân trong quá trình di chuyển.

 • Bước 1: Cách thực hiện như sau các bạn luồn 2 dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang đầu tiên, bạn nên luồn từ trên xuống dưới.

 • Bước 2: Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên phải ở hàng ngang thứ hai, bạn vẫn luồn từ trên xuống dưới. Bạn tiếp tục xỏ đến lỗ còn lại của hàng ngang thứ 2.

 • Bước 3: Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải ở hàng ngang thứ ba và bạn luồn từ dưới lên trên. Tiếp tục xỏ vào lỗ còn lại của hàng ngang thứ ba, làm cho đến khi hết lỗ là được.

Kiểu buộc Oxford/Balmoral

Đặc điểm của 2 mẫu giày này là được thiết kế với 2 hàng lỗ xỏ đóng. Thiết kế này giúp tạo sự sang trọng, chỉn chu và lịch lãm. Vì vậy, cách buộc dây cho mẫu giày này cũng cần sự chỉn chu và cẩn thận.

 • Bước 1: Luồn 2 dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang đầu tiên, bạn thực hiện luồn từ trên xuống dưới.

 • Bước 2: Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải ở hàng ngang thứ 2, bạn luồn từ dưới lên trên rồi tiếp tục xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ hai.

 • Bước 3: Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái tại hàng ngang thứ 3, bạn luồn từ dưới lên trên, rồi xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 3. Thực hiện như vậy cho đến hết.

Bài viết Mr Din chia sẻ với các bạn về cách buộc dây giày giấu dây đẹp. Đó là những cách có chút mới lạ, có chút phá cách, có chút độc đáo. Mỗi bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách buộc dây giày phù hợp với cá tính của mình. Mời bạn tham khảo thêm hướng dẫn cách buộc dây giày da đẹp chắc có lẽ cũng là item bạn cũng đang muốn tìm hiểu để đa dạng thêm phong cách của mình.

Trên đây là một số cách buộc giấu dây giày da nam đơn giản, tiện lợi và cực đẹp mắt. Bạn có thể lưu ngay các cách xỏ dây đơn giản này để áp dụng hàng ngày nhé!

MR DIN – SHOP GIÀY NAM CAO CẤP

     * Hotline: 0705 18 18 98

     * Shopee: https://shopee.vn/mr.dinshoes

     * Fanpage: https://www.facebook.com/shopMrDin

     * Tiktokshop: https://www.tiktok.com/@mrdin2018

     * Zalo: https://zalo.me/070518189

     * Website: https://mrdin.vn/