Cùng Mr.Din vui hè rộn ràng, ngập tràn quà tặng

Cùng Mr.Din vui hè rộn ràng, ngập tràn quà tặng

Ngày đăng: 02/06/2023 11:52 PM

Hè Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng Cùng Mr Din

Đón chào mùa hè sôi động, thân gửi đến các quý ông chương trình khuyến mãi tháng 6: Tưng bừng ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mua hàng tại website mrdin.vn giao hàng trên toàn quốc. Mr Din vui hè giành tặng những chương trình ưu đãi khi bạn mua giày tại webste chương trình áp dụng có hạn nhanh tay sở hữu cho mình ngay những đôi giày da nam chính hãng với giá ưu đãi nhé!

Hè rộn ràng - Vui ngập tràn" món quà ý nghĩa dành cho các quý ông giày là phụ kiện luôn đồng hành cùng bạn ở bất cứ nơi đâu. Chính vì thế, chúng được xem là phụ kiện không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng cả về sức khỏe và tính thời trang. Mr Din muốn thể hiện tình yêu của mình đối với khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng nên thương hiệu giay da nam chinh hang mang tên Mr Din không những thể hiện được tình yêu thương mà còn thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đối với người nhận.

Để đón chào một mùa hè mới đang đến, Mr Din xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “HÈ RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”. Nhiều khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng lớn dành cho quý khách hàng.

Shop Giày Da Cao Cấp:

• Địa chỉ: 361 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Thời gian mở cửa phục vụ: từ 8h30 - 22h hàng ngày.

 • Số điện thoại: 0705 18 18 98

Chương trình khuyến mại "Hè vui rộn ràng – Ngập tràn khuyến mại" của Mr Din áp dụng cho khách hàng mua trên toàn quốc, diễn ra từ 01/06 đến hết ngày 15/06/2023. Đến với Mr Din trong những ngày này, khách hàng sẽ ngập sản phẩm khuyến mại hấp dẫn lên tới 30%. Chương trình mua sản phẩm được quà tặng thực sự hấp dẫn với các phần quà có giá trị cao.

Mr Din cam kết sẽ mang tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng dựa trên 4 tiêu chí: Giá cả hợp lý – Chất lượng đảm bảo – Mua sắm dễ dàng – Dịch vụ chu đáo để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chững đôi giày da nam chính hãng khi mua sắm các sản phẩm.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Mr Din!

Mr Din – Thiên đường cho quý ông!

  • Mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi: https://mrdin.vn/
  • mrdinshop@gmail.com
  • https://shopee.vn/mr.dinshoes
  • 361 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 14 Bùi Văn Ngữ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM